Sambuca Essence

Sambuca Essence

Sambuca er tær og bragðmikill anísfræjalíkjör upprunninn frá Ítalíu. Con mosche (með flugum): Látið þrjár kaffibaunir í skotglas, fyllið upp með Sambuca og kveikið í drykknum.

Leiðbeiningar: Hellið innihaldi þessarar flösku og 160 g af strásykri í 75 cl flösku. Fyllið upp að ¾ með vodka og hristið þar til sykurinn hefur leyst upp. Fyllið flöskuna og hristið hana þar til innihaldið hefur blandast að fullu saman.

Sambuca is a clear richly flavoured aniseed liqueur that originated in Italy. Con mosche (with flies): put three coffee beans in a shot glass, fill up with Sambuca and set fire to the drink.

Instructions: Pour the contents of this bottle and 160 grams (5.5 oz) of granulated sugar into a 75 cl (US 25 fl oz) bottle. Fill 3/4 full with vodka and shake until the sugar has dissolved. Top up the bottle and shake until the contents have fully blended.

590
GS41252
 
Prentvæn útgáfa